Sơn Tùng đăng ảnh Hải Tú,Thiều Bảo Trâm công khai luôn người yêu: “Không phải anh thì sẽ là anh khác”

Trong thời gian khoảng 1 năm trở lại đây, sự nghiệp ca hát của Thiều Bảo Trâm đã khởi sắc hơn so với trước đây. Cô nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ đông đảo khán giả trẻ. Về chuyện tình cảm, nhiều năm qua cư dân mạng vẫn luôn đặt ra nghi vấn người đẹp từng có mối quan hệ tình cảm với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Đứng trước thông tin này cô nàng lựa chọn im lặng và tiếp tục đứng trên sân khấu như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thiều Bảo Trâm nhắn nhủ lời ‘yêu’, ngầm công khai ‘tình mới’? Ảnh 3

Mới đây dân tình không khỏi xôn xao và cho rằng Thiều Bảo Trâm đã có tình mới. Thậm chí người đẹp còn không ngần ngại nói lời “yêu” công khai cho chàng trai này ở trên trang cá nhân.

Thiều Bảo Trâm nhắn nhủ lời ‘yêu’, ngầm công khai ‘tình mới’? Ảnh 2

Cụ thể người đẹp không ngần ngại dành những lời chúc cực ngọt đến chàng trai bí ẩn: “Happy birthday (tạm dịch là chúc mừng sinh nhật) người vô cùng quan trọng của cuộc đời em. Em nhận được quá nhiều khi gặp anh. Cảm ơn anh đã luôn bên cạnh em, tin tưởng em giúp em hiểu em xứng đáng được hạnh phúc thế nào. Yêu”.

Thiều Bảo Trâm nhắn nhủ lời ‘yêu’, ngầm công khai ‘tình mới’? Ảnh 1

Đây là lần hiếm hoi giọng ca Phía sau lưng anh kìa đăng tải hình ảnh người khác giới trên trang cá nhân. Ngoài ra, trong khung hình dễ dàng nhận thấy nữ ca sĩ khá thoải mái với “trai lạ” thông qua hành động dựa vai đầy và ôm eo đầy thân mật. Ngay lập tức nhiều người suy đoán đây chính là bạn trai mới của Thiều Bảo Trâm. Không ít người vui mừng vì nữ ca sĩ có thể đã tìm được “nửa kia” phù hợp sau một thời gian dài vướng vào nghi vấn tình ái với Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm ngầm công khai có tình yêu mới: Ai rồi cũng sẽ có được hạnh phúc như mong đợi!

Trong khi cõi mạng sôi sục bàn tán, bình luận, Sơn Tùng và Hải Tú một mực giữ im lặng, còn Thiều Bảo Trâm lại xuất hiện khá thường xuyên bởi các hoạt động âm nhạc

.

Thiều Bảo Trâm thay đổi thế nào sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì ‘tiểu tam’? – 4

Trước đây, trong 8 năm là “người yêu tin đồn” của Sơn Tùng, sự nghiệp âm nhạc của Thiều Bảo Trâm khá nhạt nhòa. Dù vẫn ra sản phẩm và chăm chỉ đi hát nhưng cô không gây được nhiều ấn tượng với công chúng Trong thời gian ngắn, cô liên tục cho ra mắt các sản phẩm Sau Một mình có buồn không, Love rosie, Trái trái phải phải. Mới đây, MV Sau lưng anh có ai kìa vừa ra mắt đã đạt Top 1 trending trên YouTube, #1 iTunes Vietnam và một số nền tảng nghe nhạc khác.

Leave a Reply

error: Content is protected !!