Sao Việt bức xúc trước những phát ngôn của Mr.Nawat kêu gọi tẩy chay: “Unfollow xong thoải mái ghê”

Hậu chung kết Miss Grand International 2022 (MGI), trang chủ của tổ chức liên tục chứng kiến sự tụt giảm lớn về lượng người theo dõi. Trong đó, phần đông lượt hủy follow đến từ fan sắc đẹp Việt sau khi Thiên Ân trượt top 10 ngỡ ngàng. Không chỉ công chúng, nhiều Hoa – Á hậu và nghệ sĩ Việt cũng chung tay thực hiện điều này.

Cao Thiên Trang cũng đăng tải dòng trạng thái về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình FB Cao Thiên Trang)

Trước chung kết, dàn hậu Việt như Mai Phương, Phương Nhi, Phương Anh,… liên tục kêu gọi fan sắc đẹp nhấn theo dõi ủng hộ Thiên Ân ở hạng mục Country’s Power Of The Year. Ở hiện tại, các nàng hậu nhà Sen Vàng này đồng loạt hủy follow trang sắc đẹp này. Trong khi đó, bà trùm Hoa hậu lên tiếng kêu gọi fan Việt không nên thực hiện hành động này.

Trang MGI giảm mạnh lượng người theo dõi sau thời gian ngắn Thiên Ân out top. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram MGI)

Dù người đứng đầu công ty lên tiếng, song có thể thấy, các nàng hậu cũng có chủ kiến riêng của mình trong việc nhấn bỏ theo dõi. Đồng thời, fan Việt cũng suy luận rằng những phát ngôn gây tranh cãi của chủ tịch MGI vừa qua cũng là chất xúc tác dẫn đến hành động này của những biểu tượng nhan sắc nước nhà. Không chỉ vậy, nhiều nhân vật đình đám trong giới beauty queen cũng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc trước lời nói từ phía Mr. Nawat.

Ông gây tranh cãi với phát ngôn thiếu tinh tế về đại diện Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok pepe.doublepe)

Không chỉ dàn hậu cùng nhà, nhiều Hoa, Á hậu trực thuộc công ty UniCorp và sao Vbiz cũng có động thái tương tự khi đại diện Việt Nam mất cơ hội vào Top 10 chung cuộc. Những nhân vật đình đám như Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Diệu Nhi, Đông Nhi cũng không còn xuất hiện tên trong danh sách người theo dõi MGI.

Ca sĩ Đông Nhi cũng bỏ follow sau khi kêu gọi ủng hộ. (Ảnh: FB Đông Nhi + Chụp màn hình Instagram MGI)

Trước đó, vài phút sau khi hậu chung kết, lượt theo dõi MGI giảm nhanh. Tính đến hiện tại, trang chủ của tổ chức này đã hụt hơn 2,2 triệu người follow. Điều này khiến chủ tịch MGI không khỏi bức xúc.

Hà Anh yêu cầu Mr. Nawat xin lỗi Thiên Ân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Ha Anh Vu)

Dù khẳng định không quan tâm đến vấn đề này, song ông cũng thẳng tay hủy theo dõi kênh truyền thông của MGVN. Đáng chú ý hơn, ông còn liên tục livestream chê bai ngoại hình nàng hậu Việt. Những lời nói thiếu tinh tế của ông Mr. Nawra khiến fan Việt không khỏi bất bình.

Leave a Reply

error: Content is protected !!