Kệ MGI bị thị phi bủa vây, Thùy Tiên hết nhiệm kỳ vẫn có thời gian đi du lịch: “Tôi tìm nơi trốn khỏi drama”

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là cái tên khiến Việt Nam tự hào thời gian qua. Cô đăng quang Miss Grand International (MGI) – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và có một nhiệm kỳ trọn vẹn. Sau khi trao lại ngôi vị cho mỹ nhân Brazil, mỹ nhân sinh năm 1998 đã có thời gian dành cho bản thân, đi thăm thú Indonesia. Cụ thể mới đây, cô đã có trải nghiệm thú vị khi đến Bali.


Ở trong nước hiện tại, Thiên Ân cũng có sức hút vô cùng lớn. (Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân)

Theo đó, Thùy Tiên cùng trợ lý của mình (thường gọi là bé Hai) đã được tắm nước thánh ở đền Tirta Empul, theo tương truyền nước suối ở đây có khả năng chữa bệnh và thanh lọc tâm hồn. Không còn lộng lẫy như thường thấy, Thùy Tiên lại trở nên “tấu hài” qua góc chụp của ê-kíp. Cụ thể, khi cúi đầu dưới dòng nước, dáng đứng của MGI 2021 lại biến thành khoảnh khắc “meme”.


Mỹ nhân gốc Sài thành khéo mặc áo dài trong màn final walk. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Dễ nhận thấy sự thư thái, đơn giản của mỹ nhân sinh năm 1998 trong những khoảnh khắc đầu tiên sau khi hết nhiệm kỳ. Cô vẫn xinh đẹp và nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Lượng người theo dõi trên trang cá nhân của Thùy Tiên cũng tăng lên thấy rõ sau đêm chung kết MGI 2022. Tuy nhiên trước những ồn ào vừa qua của Mr. Nawat – chủ tịch MGI và khán giả nước nhà, cô lại không thực sự vui trọn vẹn.


Cô mặc đồ truyền thống Indonesia để tắm nước thánh. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Trong buổi livestream mới đây, mỹ nhân sinh năm 1998 cũng nhắc đến vấn đề này. “Nói chung là mình đã cống hiến rất nhiều và danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là điều mình rất trân trọng. Khoảng thời gian đó cũng là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời mình. Cho nên mình mong muốn nó cũng kết thúc đẹp đẽ như vậy. Nhưng mà mọi việc xảy ra nó không như mình mong muốn


Trợ lý quen thuộc là người đồng hành với nàng hậu. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Nhưng không phải Tiên nói ra để kêu ai phải dừng lại hay gì. Mình không có cái quyền đó. Vì tất cả mọi người đều đang cố gắng bảo vệ một điều mà họ muốn bảo vệ thôi. Còn Tiên cái điều mà Tiên muốn bảo vệ đã không bảo vệ được nữa rồi”, cô nói thêm.


Tuy nhiên ở góc độ khác, fan lại thấy hình ảnh hài hước của Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình IG tienng12)

Có thể thấy, đối với người hâm mộ Việt, dù như thế nào Thùy Tiên vẫn là Hoa hậu xuất sắc và đã có nhiệm kỳ trọn vẹn. Những gì cô thể hiện trên mạng xã hội cũng truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người. Ngoài ra, với tầm ảnh hưởng như hiện tại mỹ nhân sinh năm 1998 có thể lấn sân ở bất cứ lĩnh vực nào, kể cả thời trang, diễn xuất. Hết nhiệm kỳ không phải là kết thúc hào quang, đây thậm chí còn mở ra nhiều cơ hội mới cho MGI 2021 trong tương lai.

Leave a Reply

error: Content is protected !!