Cùng thi HH Thiên Ân náo loạn, Bình An lủi thủi đẩy vali:”Out Top thì nồng nhiệt, Win về lại không ai hay”

Hậu “chinh chiến” tại các đấu trường nhan sắc nơi xứ người, các đại diện Việt Nam thường nhanh chóng quay về nước. Tại đây, những người đẹp được gia đình, bạn bè và người hâm mộ chào đón và chúc mừng cho thành tích đạt được.

Dàn hậu Việt trở về nước sau thời gian dài thi đấu tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. (Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân + Lâm Thu Hồng)

Hôm qua (ngày 26/10), Đoàn Thiên Ân có mặt tại Việt Nam sau hơn 20 ngày thi đấu tại Miss Grand International 2022. Dù chỉ dừng chân ở Top 20 chung cuộc, song nàng hậu gốc Long An vẫn được fan vây kín và chúc mừng. Trong những khung ảnh và clip được ghi lại tại sân bay, netizen thậm chí còn khó nhận ra Thiên Ân do quá nhiều fan.

Cô xúc động khi nhìn thấy tình cảm của mọi người. (Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân)

Chia sẻ với người hâm mộ sau đó, cô cho biết: “Trượt Top 10 vì xui thôi, không có gì phải buồn, mưa nào mà không tạnh”, nàng hậu lấy lại tinh thần sau khi về nước.

Hoa hậu Mai Phương, siêu mẫu Minh Triệu cũng chung vui với đàn em. (Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc)

10 ngày trước, fan Việt cũng gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất khi đón tân Hoa hậu Liên lục địa – Lê Nguyễn Bảo Ngọc về nước. Tại đây, nàng hậu gốc Cần Thơ diện áo dài nền nã, song không kém độ quyền lực nhờ vương miện trắng 8 tỷ đồng. Sự chào đón của người hâm mộ khiến mỹ nhân sinh năm 2001 choáng ngợp. Người đẹp còn náo loạn sân bay khi cùng Minh Triệu catwalk.

Cô vui vẻ khi gặp lại mọi người. (Ảnh: FB Lê Trần Bình An)

Trong khi đó, Hoa hậu Lê Trần Bình An đăng quang Miss Tourism Queen Worldwide 2022 (MTQW) lại gây bất ngờ với khung cảnh tại sân bay. Diện áo dài trắng nền nã, cô tự tay đẩy hành lý và gặp gỡ người thân, bạn bè cùng một vài người hâm mộ. Khi đi đã âm thầm, khi về cũng thưa người đón nên nhiều người cho rằng cô có phần thiệt thòi.

Theo netizen, do tính chất cuộc thi lẫn tên tuổi của Bình An khi hoạt động nghệ thuật trong nước chưa thực sự mạnh mẽ nên thưa fan đón. (Ảnh: FB Lê Trần Bình An)

Đi thi lặng lẽ, Lâm Thu Hồng khi đạt danh hiệu Á hậu 4 Miss Global 2022 và trở về nước cũng không rầm rộ. Đội tiara Á hậu, người đẹp dù không được fan vây kín song vẫn rạng rỡ khi gặp lại người thân, bạn bè. Á hậu 4 là minh chứng cho những nỗ lực, vượt trở ngại của cô.

Nàng hậu gốc Kiên Giang rạng rỡ mặc áo dài trắng trở về nước. (Ảnh: FB Lê Trần Bình An)

Đại diện Việt Nam tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế, dàn hậu Việt luôn mang đến cuộc thi vẻ đẹp, kỹ năng và phong thái tự tin. Dù kết quả có ra sao, thành tích họ đạt được đã là món quà đầy tự hào cho hành trình nỗ lực cũng như niềm tin yêu của người hâm mộ. Khép lại hành trình ở nơi xứ người, Đoàn Thiên Ân, Lê Trần Bình An hay Lê Nguyễn Bảo Ngọc ắt hẳn đều sẽ tiếp tục hành trình tỏa sáng của chính mình.

Leave a Reply

error: Content is protected !!