Bị nói thiên vị,Mr. Nawat không ngại lộ tiêu chí chọn MGI:’Đây là sân chơi của tôi,tôi tìm người hái ra tiền’

Dù đêm chung kết của Miss Grand International 2022 (MGI) đã khép lại với chiến thắng thuộc về mỹ nhân người Brazil – Isabella Menin song sức nóng của cuộc thi vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.

Chủ tịch Nawat tiết lộ lý do chọn Việt Nam đăng cai Miss Grand International 2023

Theo đó, đông đảo các fan sắc đẹp trên thế giới cũng có chung thắc mắc về tiêu chí và quy trình mà chủ tịch MGI – Mr. Nawat đã áp dụng để tìm ra người xứng đáng. Trong một buổi trò chuyện cách đây không lâu, ông cũng đã đưa ra quan điểm thẳng thắn về những vấn đề này. Theo đó, chủ tịch Nawat nói:

Nawat Itsaragrisil là ai? Dì Na – Chủ tịch Miss Grand International

“Hoa hậu được chọn phải là người sẵn sàng làm việc và có thái độ tốt. Cô ấy phải làm được mọi thứ một mình. Tổ chức của chúng tôi không chọn Hoa hậu theo hội đồng giám khảo. Tôi không tin tưởng vào họ bởi vì họ chỉ nhìn thấy các cô gái trong vài tiếng trên sân khấu. Chúng tôi lựa chọn theo ý kiến của các nhân viên làm việc tại MGI và đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh”.

Mr Nawat làm căng, quyết đòi quyền lợi cho Engfa Waraha trước tranh chấp gắt gao từ công ty chủ quản

Bên cạnh đó, Mr. Nawat cũng tiết lộ vì đây là cuộc thi do ông tổ chức nên chỉ có bản thân ông mới có quyền đưa ra quyết định chọn ai sẽ trở thành Hoa hậu. Ông nói: “Tổ chức của tôi, tiền của tôi bỏ ra bởi vậy tôi phải là người đưa ra quyết định cuối cùng để kiếm được Hoa hậu có năng lực giúp tôi kiếm tiền”.


Người chiến thắng cuối cùng là Thùy Tiên của Việt Nam. (Ảnh: MGI)

“Tại cuộc thi của tôi, các Hoa hậu có thể có bạn trai tuy nhiên đừng bao giờ quên nhiệm vụ của mình. Nếu các bạn bị bạn trai chi phối về các quyết định thì quan hệ của chúng ta sẽ bị đổ vỡ”, ông chia sẻ thêm.


Tân Hoa hậu được kỳ vọng sẽ có nhiệm kỳ thành công như người tiền nhiệm – MGI 2021 Thùy Tiên. (Ảnh: MGI)

Trong buổi trò chuyện, chủ tịch MGI cũng đã chia sẻ về quyết định chọn Thùy Tiên cho ngôi vị Hoa hậu vào mùa giải năm ngoài. Theo đó, ông tiết lộ: “Năm ngoái, cả Việt Nam và Ecuador bằng điểm nhau. Tôi đã rất đắn đo để chọn được người chiến thắng. Thùy Tiên có học thức tốt, nói tiếng Anh giỏi và cô ấy cũng có ê-kíp hỗ trợ rất hiệu quả. Quan trọng hơn, Việt Nam đang trông chờ vào một chiếc vương miện từ một cuộc thi nằm trong Grandslam nên tôi đã quyết định chọn Thùy Tiên”.


Theo tiết lộ của Mr. Nawat trước đó, Thùy Tiên đã kiếm về cho tổ chức MGI khoảng 3 triệu đô (tương đương 71 tỷ đồng) trong nhiệm kỳ. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Mới đây, Mr. Nawat cũng gây tranh cãi khi tiết lộ lý do đại diện Việt Nam tại MGI năm nay – Thiên Ân trượt Top 10. Theo đó, chủ tịch MGI cho rằng Thiên Ân là người có phần hông to và phần thân trên dài hơn thân dưới duy nhất trong Top 20. Chính vì vậy, vị trí Top 20 mà ông dành cho Thiên Ân đã là sự ưu ái.

Leave a Reply

error: Content is protected !!