Hà Anh chỉ trích,yêu cầu Mr.Nawat xin lỗi Thiên Ân vì body shaming: “Ông coi phụ nữa như một món hàng”

Phát ngôn gây sốc của Chủ tịch Nawat khi “miệt thị ngoại hình” đối với Thiên Ân sau cuộc thi khiến siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ bày tỏ quan điểm cá nhân.Chung kết Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 được diễn ra tại Indonesia vào tối ngày 25/ 10. Đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi – Đoàn Thiên Ân đã dừng chân sớm tại Top 20 chung cuộc cùng giải thưởng Country’s Power of The Year.

Kết quả này đã khiến nhiều khán giả cảm thấy bất bình và đồng loạt “unfollow” khi cho rằng Đoàn Thiên Ân có khả năng đi sâu hơn trong cuộc thi. Bản thân người đẹp cũng cho rằng mình đủ khả năng vào top 10 vì vậy nàng hậu đã khóc rất nhiều và thất vọng về bản thân.

“Nói không khóc thì không được vì bản thân Ân không nghĩ mình sẽ out khỏi top 10. Có thể là Ân có ít thời gian chuẩn bị, nhưng Ân nghĩ với năng lực của mình thì vẫn đủ khả năng để vào top 10. Cá nhân Ân thấy phần trình diễn của Ân không tệ đến mức bị loại khỏi top 10, nên thấy hơi thất vọng…”, Đoàn Thiên Ân bộc bạch.

Đứng trước cơn bão dư luận và nhiều ý kiến trái chiều, ông Nawat – chủ tịch cuộc thi Miss Grand đã lên tiếng vì lý do vì sao đại diện Việt Nam – Đoàn Thiên Ân không thể tiến xa được trong cuộc thi.

 

“Không công bằng và thẳng thắn qua vòng được vì là người duy nhất có phần thân trên dài hơn thân dưới, điều đó tôi thấy rõ mà. Và phần hông cũng to. Tôi có thể đưa ý kiến khi cuộc thi kết thúc. Vì vậy, Top 20 cùng giải Country’s Power of The Year đã đủ rồi”.

Sau phát ngôn của mình, ông Nawat – chủ tịch cuộc thi Miss Grand đã khiến nhiều người theo dõi và CĐM bất bình, bức xúc và xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng, trên cương vị chủ tịch một cuộc thi sắc đẹp lớn và tìm ra những hoa hậu truyền cảm hứng nhưng ông Nawat lại có tư duy “body shaming” dành cho thí sinh đến từ đại diện Việt Nam – Đoàn Thiên Ân.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã gây chú ý và thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người khi chia sẻ quan điểm cá nhân về phát ngôn của ông Nawat – chủ tịch cuộc thi Miss Grand trên story cá nhân của mình.

 

Được biết, Hà Anh bức xúc và không thể tin nổi khi Nawat – chủ tịch cuộc thi Miss Grand lại có thể công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của Thiên Ân như vậy. Siêu mẫu cho rằng chỉ cần nói Thiên Ân chưa thể vào top 10 vì chưa hội tụ đủ tiêu chí của cuộc thi là được rồi, không cần phải hạ thấp Thiên Ân như vậy.

 

Cụ thể, siêu mẫu Hà Anh bày tỏ quan điểm: “Dẫu biết một cuộc thi sắc đẹp là chấm sắc đẹp gương mặt, hình thể và trí tuệ (50%- 30%-20%) nhưng với cương vị là một chủ tịch cuộc thi sắc đẹp, ông công khai c.h.ỉ tr.í.ch những nhược điểm cơ thể của một thí sinh cũng là một phụ nữ như một món hàng hoá thì điều này không ổn chút nào.

 

Lời ông nói đại diện quan điểm riêng của ông hay cả dàn giám khảo ông mời? Khi tôi xem phần chữ chạy phiên dịch ở video của ông tôi cứ nghĩ rằng đây là trò đùa, không thể nào có việc ông nói ra những điều này với Ân và fan Việt Nam. Cuộc thi của ông thì luật chơi của ông nhưng người ta cũng là cô gái trẻ, cố gắng hết sức mình để làm đẹp, tăng uy tín, xôm tụ thêm cho cuộc thi của ông, cứ bảo người ta chưa vào Top vì chưa hội tụ đủ tiêu chí của ông là được rồi, mắc gì phải hạ thấp cô ấy trong mắt người dân nước cô ấy và quốc tế?

Leave a Reply

error: Content is protected !!